Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ QALED
Đ/c : 427/29A Lê Văn Quới, Khu Phố 5, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại : 08 6252 3966     Fax : 08.6252 3977
MST : 0 3 1 3 6 8 4 2 2 0
Email : qaledco.ltd@gmail.com
Hotline : 0901.352.392


   CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ QALED tiền thân là xưởng chuyên sản xuất và gia công LED cho các nhà máy ở khu vực Châu Á. Chúng tôi muốn phát triển để đem đến những giải pháp chiếu sáng LED phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

   Hiện nay chúng tôi là nhà sản xuất và nhà nhập khẩu các thương thiệu có uy tín, chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng, tạo cho khách hàng có được không sáng ánh sáng phù hợp sau những giờ làm việc căng thẳng hay những công trình khi dùng LED tăng tính thẩm mỹ và độ sáng phù hợp.

    Các sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp gồm :
     - Đèn Led  đường.
     - Đèn Led nhà xưởng.
     - Đèn Led pha.
     - Đèn Led trang trí.
     - Bảng quảng cáo LED.
     - Bộ nguồn Meanwell AC-DC.
     - Bộ nguồn Meanwell DC-DC.
     - Bộ nguồn Meanwell DC-AC.
     - Bộ nguồn Meanwell Led.


   Sự phát triển bền vững và luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn quyết tâm mang đến cho khách hành với phương châm hoạt động : Chất lượng, an toàn, tiết kiệm.

     - Chất lượng : Tất cả các sản phẩm và kinh kiện sản xuất đều nhập khẩu từ các thương hiệu có chất lượng tốt ( hàng hóa có đầy đủ chứng nhận xuất xứ và chất lượng của nhà máy) để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

     - An toàn : Trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra cẩn thận và đóng gói đúng quy trình của công ty để sản phẩm không bị hỏng hóc hay móp méo và chập điện khi khách hàng sử dụng.

     - Tiết kiệm : Về tất cả các sản phẩm chất lượng thì giá thành không bao giờ rẻ, khách hàng chỉ mua rẻ khi hàng hóa không chính hãng và kém chất lượng. Vậy tiết kiệm của chúng tôi là gì? Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm tránh khách hàng mua về sử dụng dư thừa công suất và làm tăng chi phí và giá thành.

    Cám ơn sự tin tưởng của các khách hàng thân thiết của chúng tôi trong thời gian qua.
 
Danh mục sản phẩm